Home / Tin tức xe moto PKL / Ariel Ace mẫu xe độ của Anh về Việt Nam giá hơn 2 tỷ

Ariel Ace mẫu xe độ của Anh về Việt Nam giá hơn 2 tỷ

Ariel Ace được sản xuất bởi hãng xe Arile một hãng độ xe khá nỗi tiếng ở Anh. Sau thành công của chiếc 4 bánh Ariel Atom hãng lại tiếp tục cho ra đời Ariel Ace một kiệt tác của Simon Saunders nhà thiết kế nỗi tiếng của GM và Porsche năm nay ông đã 61 tuổi.

Ariel Ace

Không giống bất kỳ một mẫu xe thông thường khác, Ariel Ace sở hữu một ngoại hình với thiết kế lạ mắt. Nó trong giống một bản concept hơn là một bản thiết kế thị trường.

Với thân máy nhỏ gọn gần như bị che khuât bởi khung nhôm khổng lồ. Trái tim của Ace là khối động cơ V4 từ chiếc VFR1200F của Honda. Động cơ 1.237 cc, cho công suất 173 mã lực, mô men xoắn cực đại 129 Nm. Ace có thể trang bị số 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép của Honda (với chế độ tự động hoặc bán tự động). Nhờ đó, chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 275 km/h.

Ariel Ace

Xe có trọng lượng 240kg, đặc biệt ấn tượng của Ariel Ace là có thể tùy chọn các bộ phận đồ chơi phù hợp với từng cá nhân từng người. Ariel Ace có giá bán tại nước ngoài $25.000 và mỗi năm chỉ có khoảng 100 – 150 chiếc được lắp ráp và đến tay khách hàng.

Ariel Ace tại Việt Nam

Ngoài ra, Ariel Ace sử dụng hệ thống điều chỉnh bướm ga điện tử và hộp số ly hợp kép của Honda. Giảm xóc dạng thanh dầm làm từ nhôm và tích hợp giảm chấn Ohlins TTX. Giảm xóc sau cũng của Ohlins.

Ariel Ace ohlins

Tại thị trường nước ngoài, Ariel Ace được xếp chung trong phân khúc cùng các mẫu cơ bắp như Ducati Diavel Carbon, Harley-Davidson V-rod Muscle… cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ thực sự của Ariel ACE chứ không đơn thuần là một mẫu xe độ trưng bày của hãng xe Anh.

Ariel Ace tại Việt Nam

Theo PKLSaigon được biết giá về Việt Nam và ra biển số của Ariel Ace hơn 2 tỷ đồng.

2017-10-02

About hieutt

Các bài liên quan

Body kit Yamaha MT03

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus, Bunker Custom là tên gọi của gara chuyên độ xe và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *