Home / Tin tức xe moto PKL / Kawasaki Z900 ABS bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật

Kawasaki Z900 ABS bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật

Kawasaki Z900 ABS bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật vào ngày 20/1/2018 vừa qua.

Thông tin cụ thể như sau:

Kawasaki Z900 ABS bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật

“Trân trọng kính gửi đến những Khách Hàng sử dụng dòng xe Kawasaki Z900 ABS:

Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn thông báo rằng những sản phẩm này đang được triệu hồi nhằm kiểm tra, lắp đặt hoặc thay thế một số bộ phận (nếu cần thiết) để đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi.
Lỗi kỹ thuật đã được điều tra và xác nhận bởi các kỹ sư của chúng tôi như sau : Lỗi Chân Đế Trên Khung Sườn Lắp Thanh Nâng Phuộc Sau.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho tất cả những khách hàng sở hữu dòng xe Kawasaki Z900 ABS đến kiểm tra tại tất cả các showroom trong hệ thống của chúng tôi.

Thay mặt nhà sản xuất, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng vì sự bất tiện này và cảm ơn tới tất cả khách hàng đã và tiếp tục tin tưởng sử dụng dòng xe thương hiệu Kawasaki.”

Kawasaki Z900 ABS bị triệu hồi do lỗi kỹ thuật

Theo đó cho thấy không phải tất cả các xe Z900 đều bị lỗi, mà chỉ những xe có số khung như hình. Động thái trên cũng cho thấy Kawasaki Việt Nam cũng rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kawasaki Z900 ABS có giá bán 288 triệu đồng tại Việt Nam. Được ra mắt vào khoảng đầu 2017 để thay thế cho người anh em Z800.

2018-01-22

About hieutt

Các bài liên quan

Body kit Yamaha MT03

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus, Bunker Custom là tên gọi của gara chuyên độ xe và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *