Home / Tin tức xe moto PKL / Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam

Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam

Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam và được phân phối chính hãng, được đầy đủ các chế độ bảo hành. Hiện Triumph Street Scrambler 2017 có 4 màu: Đen Jet Black, Xanh rêu Matte Khaki Green, Đỏ Korosi Red và Bạc Frozen Silver.

Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam

Ngày 23/9 vừa qua, Triumph Motorcycles khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Các dòng Triumph được phân phối chính hãng có giá tốt hơn rất nhiều so với lúc trước tại các cữa hàng tư nhân.

Triumph Street Scrambler là mẫu môtô hoài cổ, phát triển dựa trên chiếc Street Twin

 

Triumph Street Scrambler là mẫu môtô hoài cổ, phát triển dựa trên chiếc Street Twin. Triumph Street Scrambler với thiết kế bộ khung thiên về offroad, với cặp phuộc sau dài hơn, ghi đông rộng hơn… tạo thư thế thoải mái khi chạy qua các địa hình offroad và linh động trong thành phố.
Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát độ bám đường Traction Control trang bị tiêu chuẩn. Trọng lượng 206 kg và chiều cao yên chỉ 790 mm rất phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Khối động cơ 2 xylanh thẳng hàng 900cc, Street Scrambler còn được trang bị các công nghệ hiện đại như Ride-by-Wire, hệ thống ABS có thể tắt mở, Traction Control và hỗ trợ côn nhẹ hơn.

Triumph Street Scrambler 2017 có giá 365 triệu đồng tại Việt Nam 10

Theo PKLSaiGon  Triumph Street Scrambler là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc Scrambler tại Việt Nam, là đối thủ nặng ký của BMW RNineT Scrambler.

 

2018-01-10

About hieutt

Các bài liên quan

Body kit Yamaha MT03

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus

Body kit Yamaha MT03 Bunker Custom Janus, Bunker Custom là tên gọi của gara chuyên độ xe và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *